Guồng bơm hỏa tiễn Mastra 6Inch

CÒN HÀNG

Giao hàng nhanh 60 phút

Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội

Dịch vụ lắp đặt tại nhà

Giá tốt cho mọi công trình

Showroom trưng bày sản phẩm

110 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thegioibom.vn

Miễn phí vận chuyển

Thegioibom.vn

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & các nơi có chi nhánh)

Thegioibom.vn

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Thegioibom.vn

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & các chi nhánh)

Thegioibom.vn

Chính sách bán buôn hấp dẫn

Đặc tính sản phẩm của Guồng bơm hỏa tiễn Mastra 6Inch

Guồng bơm hỏa tiễn MASTRA guồng bơm chìm nước giếng khoan được nhập khẩu và được thiết kế với khá đa dạng về cột áp và công suất, nhằm đáp ứng được nhiều nhu cầu bơm khác nhau, các guồng bơm được làm bằng những vật liệu có độ bền cao, sản phẩm nhận được khá nhiều sự tin dùng đến từ người sử dụng, chất lượng của sản phẩm thì luôn đảm bảo. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

- Guồng bơm hỏa tiễn MASTRA có cánh quạt làm bằng nhựa tổng hợp, chịu được mài mòn tốt, độ bền cao, hoạt động êm ái. Ngoài ra, máy còn cách điện tốt, không bị thủy phân, hay biến dạng khi hoạt động ở công suất lớn.Thiết kế gọn nhẹ, di chuyển dễ dàng và vận hành.

Thiết kế đa tầng cánh giúp đẩy nước cao, lưu lượng nước lớn.

- Guồng bơm hỏa tiễn MASTRA được dùng để thay thế guồng bơm MASTRA khi bị hư hỏng có thế thay thế kịp thời để cấp nước cho hòn non bộ, đài phun nước nghệ thuật, mạch nước ngầm ở các vùng cao nguyên, nông trại, trang trại hay các gia đình nông thôn có giếng khoan, các nhà máy, công trình thủy lợi, lắp đặt, cung cấp trong hệ thống nồi hơi, cấp nước vào bể chứa lớn

Bảo hành: 12 tháng

Thông số kỹ thuật:

Quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh : 0904 83 04 05 - 024 66 747 989 - 024 62 923 777 ,để biết thêm thông tin tư vấn cần thiết.
Mọi than phiền về hàng hóa dịch vụ xin liên hệ : Phòng dịch vụ khách hàng 091 140 8289