Máy bơm giếng khoan thả chìm 4 Inch Mastra R95 DG - Series

CÒN HÀNG

Thegioibom.vn

Miễn phí vận chuyển

Thegioibom.vn

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & các nơi có chi nhánh)

Thegioibom.vn

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Thegioibom.vn

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & các chi nhánh)

Thegioibom.vn

Chính sách bán buôn hấp dẫn

Đặc tính sản phẩm của Máy bơm giếng khoan thả chìm 4 Inch Mastra R95-DG - Series

 

- Là dòng máy bơm giếng khoan thả chìm, chuyên dùng trong khai thác nước ngầm tại các độ sâu khác nhau, bên cạnh đó dòng máy bơm này còn cho phép vận chuyển nước từ sông, suối, ao hồ, bể chứa,..  lên đến điểm cần sử dụng nước tại độ cao từ 25m đến 250m tùy theo yêu cầu sử dụng. 
- Là dòng sản phẩm máy bơm nước trục đứng đa tầng cánh thả chìm với tiết diện đường kính máy bơm nhỏ (75mm đến 200mm)  với thiết kế động cơ và buồng bơm có thể tháo rời dễ bảo dưỡng và sửa chữa.
- Là dòng sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các ngành nông nghiệp, công nghiệp, dân dụng như khai thác nước ngầm qua xử lý để làm nước sạch, phục vụ nhu cầu sinh hoạt, tưới tiêu, phục vụ sản xuất chăn nuôi, trồng trọt,.....
- Với thân bơm, buồng bơm, trục máy bơm được chế tạo bằng thép không gỉ AISI 304 đảm bảo máy bơm hoạt động ổn định trong mọi điều kiện khắc nghiệt nhất.
- Dòng máy bơm giếng khoan Mastra R95 - DG series được thiết kế để khai thác nước ngầm tại các giếng khoan có độ sâu từ 22m đến 145m, lưu lượng tương ứng từ 5m3/h đến 25m3/h, đòi hỏi các giếng khoan phải có tiết diện đường kính tối thiểu là 110mm. 
- Căn cứ vào biểu đồ định áp dưới đây Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với các nhu cầu sử dụng, như máy bơm được thả sâu bao nhiêu, vận chuyển nước lên với cột áp bao nhiêu, lưu lượng yêu cầu cần đạt bao nhiêu. Tham khảo thêm bài viết "lựa chọn máy bơm nước phù hợp với kích thước đường ống"

Lưu ý :
 

- Khi chọn máy bơm, lắp đặt máy bơm giếng khoan thả chìm Quý khách hàng cần phải biết mặt nước tĩnh tại giếng khoan cần lắp đặt và thả máy bơm là bao nhiêu bởi đây chính là điểm sâu nhất được tính trong cột áp (H) chứ không phải là vị trí máy bơm được thả xuống. Ví dụ tại giếng khoan A có mặt nước tĩnh (sâu so với mặt đất) là 18m vị trí thả máy bơm là 40m (sâu so với mặt đất) điểm cần vận chuyển nước lên cao 30m (cao so với mặt đất) thì cột áp (H1) được tính là 18 + 30 = 48m. - Khi chon máy bơm Quý khách hàng cần lựa chọn thông số, lưu lượng (Q) với cột áp tương ứng theo biểu đồ định áp bên dưới để chọn được sản phẩm theo nhu cầu sử dụng của mình.

Thông số kỹ thuật: Cánh nhựa 4 Inch

Hàng liên doanh

Bảo hành: 12 tháng

Mọi than phiền về hàng hóa dịch vụ xin liên hệ : Phòng dịch vụ khách hàng 091 140 8289

Quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh : 0904 83 04 05 - 024 66 747 989 - 024 62 923 777 ,để biết thêm thông tin tư vấn cần thiết